Vụng trộm địt nhau với em dâu lồn non


Vụng trộm địt nhau với em dâu lồn non – Mới sáng sớm con cu căng cứng vì nứng đái làm cho thằng Thịnh cũng tỉnh giấc, đúng lúc đo con em vợ gọi điện đến nên nó nghe và nói chuyện với em ấy qua điện thoại. Chã là thằng Thịnh này luôn muốn tòm tem với em ấy lâu nay nhưng chưa có cơ hội, nó luôn ngưỡng mộ dáng vẻ nõn nà đẹp không tỳ vết đó của em ấy nhiều năm nay mà chưa có cơ hội nào để hoàn thành. Trong mắt nó cô em này là một tuyệt thể mỹ nhân không thể bỏ lở nên trong tâm tư luôn lên kế hoạch vụng trộm vơi em ấy cho ngày đó. Sẵn tiện em ấy muốn gặp chị dâu nên hắn ta đã rủ em ấy đến nhà chơi để thực hiện mục đích của mình, thực chất vợ của hắn đã đi du lịch với công ty vài ngày nữa mới về.

vụng trộm với em dâu

Tin anh rể cô em dâu đến nhà hắn ta thăm chị, khoảng cách từ nhà em ấy tới đó cũng mất vài tiếng đi bằng ô tô nên cũng đủ thời gian cho hạn ta lên kế hoạch gạ tình lén lút địt nhau với em dâu của mình. Vẫn như bình thường Thịnh dậy đánh răng rồi đi ăn sáng, hôm nay hắn có vẻ vui hơn lúc bình thường nên bo hăn cho chủ quán 500k mà không cần lấy tiền thối. Bụng no hắn về nhà thưởng thúc những bản nhạc du dương và nằm chầu chực chờ cô em dâu đến. Thấm thoát mà trờ cũng đã gần trưa hắn nhìn ra của sổ thì thấy bóng dáng em ấy thấp thoảng ngoài đó, hắn ta mừng như cha chết sống dậy ra mở của đón cô em này vào. Khi em dâu đang đi vào nhà hắn ta như muốn bay vào ăn tươi nuốt sống ngay nhưng may sao kịp kìm hãm bản tính của mình mà chờ đợi giây phút gạ tình.

Hắn ta biện minh là chị gái của em ấy bận việc ra ngoài, trong một phút chốc hắn ta đã dùng mọi bản lình chiêu trò để làm cho em gái này có cảm hứng với mình. Dường như cô gái này đã dần dần bị lôi cuốn vào cuộc chơi của hắn. Gạ tình được em dâu hắn ta liền ngay lập túc dẫn em ấy vào căn phòng ngủ để thỏa mãn dục vọng sinh lý của mình. Nếu chậm chễ cô em này suy nghĩ lại không che hắn ta địt nữa thì bao công sức sẽ đi hết. Hắn ta bú lồn em ấy cặc kiểu như đang làm tình với vợ của mình. Nước lồn ra tới đâu thằng anh rể này liếm sạch tới đó làm cho cô nàng này sướng điếng cả người. Rồi thằng anh này cũng sướng cặc khi làm chuyện đó với em ấy, hắn ta đã thỏa mãn được một điều mà mình đã ao ước bao lâu nay nên rất vui sướng.