Video set cưỡng hiếp em sinh viên đi làm Y Tá thực tập


Chơi hàng Nhật phê vãi ra là video set cưỡng hiếp với em y tá thực tập sinh trong bệnh viện. Học hành gần hai mươi năm trời. Em cữ ngỡ ra trường sẽ có công việc dễ dàng vì làm y tá, ngành hot lắm. Ai dè chỉ trong 3 tháng thực tập ngắn ngủi, em đã bị thằng bác sĩ dâm dục chơi nát bét cái lồn của mình.

Hoản cảnh đáng thương, thực tâm là không có muốn dâng hiến, nhưng do không cho thằng bác sĩ bốn mắt này đụ thì liệu em có được ra trường. Thôi thì trước sau gì mà không mất. Cho nó đụ vừa được tiếng, được miếng mà lại sung sướng chức ó mất mát gì. Chưa kể được bác sĩ đụ thì đúng khoa học rồi. Vừa chơi vừa được nghe bác sĩ chỉ dạy công việc, nên cũng không thiệt thòi lắm.

set y tá

Bắt con ý tá bú cặc mình, con cặc càng ngày càng nở phồng và cong cứng ngắc chĩa lên trần. Hai tay chống vào bàn và hai chân được banh ra. Thằng bác sĩ sướng vì được con em y tá còn trinh mút, bú, xoa khắp mình. Nứng quá chịu hết thấu, đè con em múp míp ra, liếm, sọc nghịch các kiểu chơi một lần nhưng làm cho em nó phải nhớ mãi. Bác sĩ cứ bình tĩnh nghiên cứu, mày mò và tìm các điểm nứng trên người em, nhất là khe lồn thì không thể bỏ qua. Nước lồn trào lênh láng rồi nhét cặc vào. Đụ đứng, nằm, đụ nghiêng. Kiểu nào cũng cả hơn mươi phút, chơi cho thỏa lòng dâm dục mấy ngày nay nhìn trộm em mà không giám đụ, giám hiếp nay mới được sướng.