Sinh viên địt nhau với bà chủ phòng trọ


Sinh viên địt nhau với bà chủ phòng trọ – Sinh ra tại một vùng quê sông nước nên sau khi lên thành phố học tập thì Nam bị vẻ đẹp phồn hoa của chính nơi đây làm cho phải thao thức. Nam rất điển trai ăn nói lại nhỏ nhẹ nên rất được lòng con gái, tuy nhiên cho đến hiện giờ cậu ta vẫn đơn côi lẻ bóng một mình vì chưa tìm cho mình được một người phụ nữ thích hợp để yêu.

Tại khu phòng trọ Nam sinh sống có một bà chủ trẻ tuổi rất si mê Nam, bà ta hứa hẹn với Nam đủ thứ nhưng chưa được chấp nhận. Nam dường như không muốn cái trinh tiết lần đầu của mình bị một người phụ nữ mình không yêu lấy đi. Nhưng bà chủ phòng trọ này không từ bỏ ý định của mình khi liên tục gạ tình cậu ta để thỏa mãn dục vọng của mình. Rồi một ngày gia đình vốn khốn khó của cậu ta ngày càng trở thành gánh nặng trên đôi vai của cậu sinh viên này, Nam rất buồn vì điều đó khi không giúp được gia đình của mình gì nhiều. Một ý định thoáng qua đã làm cho cậu ta thay đổi suy nghĩ về mốt tình với bà chủ phòng trọ.

địt nhau với bà chủ

Và để có tiền trang trãi học phí của như sinh hoạt hằng ngày Nam đồng ý qua lại với ba chủ hoang dâm này, từ khi mối tình này diễn ra Nam có thêm nhiều tiền hơn gửi về cho gia đình của mình. Và thứ Nam mất duy nhất đó chính là niềm kiêu hãnh của một người đàn ông khi hằng đêm phải làm tình với một người phụ nữ mà mình không yêu. Từ khi Nam cùng cô nàng này quan hệ tình dục thì cậu ta dần dần học được cách làm cho một người phụ nữ được sướng chính vì thế bản lĩnh của Nam ngày càng được thăng tiến làm cho cô chủ của mình liên tục sung sướng. Kể từ ngày đó Nam không còn phải xem phim sex để thỏa mãn dục vọng tuổi trẻ của mình nữa khi mà bây giờ cậu ta đã có một cô nhân tình sẵn sàng lên giường để làm tình bất cứ khi nào cậu ta muốn.