Rion Ichijo làm tình với gái đẹp lồn rộng


Rion Ichijo làm tình với gái đẹp lồn rộng – Những tia nắng ban mai len lỏi chiếu qua lớp của sổ buổi sáng làm tôi tỉnh dậy sau một giấc ngủ đêm qua, Hồng xuất hiện trước mắt tôi với một lớp khăn tắm, có lẽ nàng ta vừa đi tắm sau một đêm làm tình quyết liệt đêm qua. Hồng là cô bạn gái từ thời đi học của tôi, nàng ta làm tình khá sung nên làm tôi rất thích thú. Mối quan hệ lâu dài này thường ngày trôi qua với những buổi quan hệ tình dục trong khoái cảm rất cao. Ngắm nàng ấy mà con cu của tôi lại thức tỉnh, no cú nhen nhỏi nhô lên khỏi chiếc chăn, có lẽ con cu của tôi này lại khát tình nên tôi phải chiều lòng nó thêm một lần nữa. Tôi kéo em ấy nằm xuống chiếc giường có độ đàn hồi cực tốt này, tôi nhớ đêm qua khi địt nàng ta lò xo của giường cứ nẩy bắn cả lên làm cho buổi quan hệ trở nên thật thú vị.

Rion Ichijo

Hồi mới bắt đầu quen Hồng tôi luôn ao ước sẽ cùng nàng ta làm chuyện này nhưng vì mới quen nhau nên tôi không dám đi quá giới hạn nên mỗi đêm hứng tình chỉ biết coi phim sex hàn quốc mà nghỉ đến nàng ấy rồi tự sướng một mình mà thôi. Tán đổ được nàng ấy là một trong những điều làm tôi tự hào nhất về bản thân, tôi đi khoe mẽ cho tất cả bạn bè mình được biết một cảm giác thật dễ chịu làm sao. Sau bao nhiêu năm đụ lồn Hồng thế mà âm hộ của nàng ta vẫn còn rất tốt, nước dâm vẫn ra đều đặn mỗi khi chúng tôi làm chuyện ấy. Mu lồn nàng ấy đẹp thì khỏi bàn, nguyên một màu hồng như một cô gái mới lớn chảy dọc tư vụng tam giác quyến rủ xuống tận gần lỗ đít. Vú nàng ta cũng là một đặc điểm làm tôi rất thích, không to không nhỏ bóp vừa đủ bàn tay nên cảm thấy rất sướng khi massage cho nó. Mỗi lần quan hệ Hồng rên như đang sung sướng lắm, tôi cũng không biết nàng ta được tôi đụ có sướng thật hay không nhưng được nghe tiếng rên rĩ đó thật là thú vị.

Sáng sớm hôm nay tôi làm quan hệ tiếp với nàng ta, có lẽ sau lần quan hệ tình dục này thì chúng tôi ra về để tiếp tục làm công việc hằng ngày của mình. Hồng bắt đầu dùng miệng của mình thổi kèn cho nó trở nên cứng cáp hơn, trên đời này tôi chưa từng thấy một cô gái nào mà bú cu sướng hơn Hồng, cảm giác thật dễ chịu thoải mái và cả phê nữa. Đầu cặc tôi suốt đêm qua cho đến giờ được cô ấy bú nhiều đến nổi có cảm giác như hao mòn đi rất nhiều. Trong cơn say tình chúng tôi làm tình cực sướng, những lần quan hệ tình dục như thế chúng tôi rất hòa hợp nên rất thỏa mãn về bạn tình của mình.