Phim sex học sinh cấp 3 địt nhau tung lên mạng


Phim sex học sinh | Coi phim sex không che lồn người thật việc thật xem mới đã. Cùng quay tay với bộ phim học sinh cấp 3

2 đứa học sinh này cùng học một lớp với nhau và ngồi chung bàn học, hằng ngày thì chúng nó vẫn học như bình thường và đương nhiên là chả có chuyện gì xảy ra sau một ngày. Hôm đó thằng con trai đang ngồi làm bài tập và đứa con gái đang ngồi học bài để tý nữa cố gắng xung phong trả bài để kiếm thêm tý điểm miệng.

phim sex hoc sinh cap 3

Trang lúc làm bài quá mõi tay thì thằng nhỏ lắc tay và làm cho ngòi bút bắn mực tung tóe làm dơ hết cả cái áo dài của nhỏ. Sau đó nó liền lấy tay chùi mực trên áo mà quen mất nó đang đụng vào ngực của con nhỏ. Con nhỏ đứng hình vì không biết phải xử lý sao, nhưng bản thân nó đang cảm thấy khá nứng lồn vì có cảm giác phê phê. Sau khi đã chùi xong thì cái áo trắng cũng không khá hơn được tý nào vì mực không thể chùi bằng tay.

Thằng nhỏ liền vay mượn tiền bạn bè để đền cho con bé cái áo dài mới. Nhưng con nhỏ chỉ yêu cầu, phải rờ vú nó thêm một lần nữa nhưng phải rờ trực tiếp mới được chứ không được rờ qua áo ngực. Thế rồi chúng nó đã bắt đầu làm tình với nhau từ khi ấy.