Phim sex địt vợ hàng xóm làm người mẫu


Phim sex địt vợ hàng xóm kể về em gái Á châu xinh như tiên cùng thân hình nhỏ gọn, eo thon, mu tròn to cùng cái lồn xinh xắn mà phải sống trong cảnh giường không gối chiếc thật phí của trời. Số là em nó cũng có chồng như mấy chị em trong nhà. Nhưng không như họ tối nào cũng có chồng phục vụ, chiều chuộng hằng đêm. Còn em, do thằng chồng làm giám đốc một công ty bên Việt Nam, nên phải qua đó quản lý công nhân, 1 năm về được dăm lần thì thử hỏi làm sao em chịu cho nổi.

địt vợ hàng xóm

Hầu như em sống trong phòng một mình miết cả năm nay, không biết tới mùi xác thịt đàn ông. Có chồng như không có nên em thèm được đụ lắm nhưng cái nỗi lo là sợ gia đình chồng phát hiện, sợ dân trong xứ điều tiếng xấu nên em chỉ còn biết thủ dâm cho vơi dịu đi cơn nứng vì thiếu con cặc và sự mơn trớn của đàn ông. địt trộm vợ hàng xóm làm ngưỡi mẫu, làm tình một mình cũng sướng tạm, lên tiên một mình cũng vui.

Như mọi lần thủ dâm khác em đã đóng cửa kín mít, ngồi dựa lưng vào ghế sopha và hai chân dạng ra cùng chiếc quần đã được kéo xuống tới hai gối cho dễ bề thọc, móc cho thỏa cơn dâm. Đang phê như con tê tê say nước, đang lạc bước trong sứ xở thần tiên với đôi mắt nhắm hờ đê mê xác thịt vì các ngón tay của mình móc, chọc đúng chỗ nứng. Thì nàng có cảm giác có ai đó đang nhìn mình, rồi có cảm giác nhột nhột ở dưới hột le và mu lồn nóng hơn mọi khi. Khẽ mở mắt hờ ra thì mất nết thay, thằng bạn chồng qua chơi, chắc nãy giờ đã nhìn thấy và nó đá dí nguyên cái mỏ của nó úp, liếm vào khu tam giác đầy kích động. Đến nước này thì em cũng bó tay và đành nằm im, không quên dạng chân, dạng háng to hơn để giúp thằng bạn chồng dễ chơi, dễ đụ đéo hơn.