Phim sex địt gái trong bệnh viện


Phim sex địt gái trong bệnh viện – Tôi bị tai nạn nặng nên phải điều trị trong bệnh viện khá lâu, trong quãng thời gian đó tôi luôn nhớ về cô người yêu và những lần cùng cô ta quan hệ tình dục trong nhà nghỉ, cứ mỗi lần nhớ tới quá lồn khiêu dục đó thôi là con cặc tôi cứ nhú lên vì nứng nên vô cùng thèm đụ. Hằng ngày nhìn những cô y tá xinh xắn thường xuyên lượn là bên cạnh là máu dâm trong người tôi cứ nổi lên nên cực kỳ khó chịu.

phim địt gái trong bệnh viện

Có một em y tá thực tập với giọng nói nhỏ nhẹ ấm áp đã thường xuyên nói chuyện với tôi, chính những khoảng khắc bên cạnh nàng ta càng làm tôi có thêm động lực tán tỉnh cưa cẩm để được đụ nhau trong bệnh viện. Một thời gian ngắn sau đó nàng ta cùng đổ gục trước bản lĩnh đó của tôi và từ ngày đó cứ mỗi lần nứng lên là tôi đều chủ động liên hệ với em y tá đáng yêu này làm tình. Trong bệnh viện đã có rất nhiều chỗ chúng tôi quan hệ tình dục, nhưng lần đầu tiên là trên chính chiếc giường bệnh mà tôi hay nằm hằng ngày.

Lúc đó là buổi đêm cô ta có ca trực nên ở lại, chính lúc đó là cơ hội ngọc ngà để tôi rủ nàng ta làm chuyện người lớn. Khi bóng đèn bệnh viện tắt cũng chính là lúc nàng ta tìm tới tôi theo lời hẹn hò trước đó. Trong màn đêm tôi và nàng ta ôm ấp như một đôi vợ chồng mới cưới, vì quá lâu không được quan hệ tình dục nên tôi nhanh chóng lên đỉnh sau màn thổi kèn quá đã của cô gái trẻ này. Tôi và nàng ta nằm nghỉ một chút rồi lại tiếp tục quan hệ tình dục lần thứ hai, trong đêm hôm đó tôi đã cùng nàng ta làm chuyện đó ba lần và đều lên đỉnh cực kỳ sung sướng, đúng là một cô y tá không những xinh đẹp mà còn có rất nhiều thủ thuật làm tình hay đáng để cho tôi học hỏi.