Phim địt nhau với em họ ở quê mới lên


Phim địt nhau với em họ ở quê mới lên – Thao thức nhiều đêm không ngủ được vì cô em gái dưới quê quá xinh xắn và đáng yêu cho nên dường như tôi đã cảm nhận được một mối tình cảm loạn luân đang dần dần xảy ra, khoảng thời gian đầu cô em họ này dường như không hề nhận ra tình cảm của tôi dành cho em ấy cho đến khi không làm chủ được cảm xúc của mình nên tôi đã tâm sự nhưng điều thầm kín của mình cho em ấy biết.

phim địt em họ

Một cô em họ nóng bỏng như thế này thì chắc chắn sẽ có nhiều chàng trai vây quanh em ấy nên tôi đã tranh thủ thời cơ để hoàn thành mục đích sinh lý của mình trước khi em ấy đồng ý yêu ai. Mỗi đêm nằm ngủ rồi mơi cảnh nện lồn cùng cô em họ này rồi khi tỉnh lại với cái quần ướt đẩm vì bị mộng tinh làm cho tôi càng ngày càng nghỉ về em ấy nhiều hơn. Sau khi tỏ tình cùng cô em họ này thì chúng tôi đã ngay lập tực rủ nhau làm chuyện người lớn, nằm chung giường với em ấy rồi cùng coi phim địt nhau với em họ thật là nhiều cảm xúc, nhìn vẻ mặt hào hứng của em ấy khi coi phim sex thì lúc đó tôi chỉ muốn đút cặc và địt ngay lập tức.

Không gian dường như tĩnh lặng khi từng bộ phận vùng kín của em ấy xuất hiện trước mặt tôi, một thân hình hoàn mỹ như thế mà tôi được khám phá quả là một điều hạnh phúc nhất cuộc đời mà trước đó tôi không hề dám mơ tưởng. Cô em họ có cái lồn đẹp đỏ ứng hết cả mặt sau khi tôi dùng đôi bàn tay của mình lân lê khám phá hết thân thể của em ấy, một cảm giác hứng tình tuyệt vời thôi thúc tôi nhiệt tình hơn, say đắm hơn nên ngày làm tình hôm đó đã làm cho cả hai hết sức thỏa mãn. Mối tình loạn luân này tồn tài một thời gian rất dài cho đến khi em ấy về quê và lấy chồng sau khi kết thúc việc học trên thành phố. Tôi sẽ nhớ mãi những hình ảnh địt lồn em ấy cho đến khi lên đỉnh bắn nước dâm tung tóe khắp nơi.