Nện gái xinh không che rên cực sướng


Nện gái xinh không che rên cực sướng – Bé Hà một cô nàng từng đi qua cuộc đời của tôi làm cho tôi có rất nhiều cảm xúc, em ấy xinh xắn đáng yêu đến mức lạ thường nên từ ngày quen em ấy tôi cảm thấy cuộc sống này thật có ý nghĩa, cô bé này chưa từng yêu ai nên tôi là mối tình đầu tiên của nàng ta. Từ lúc yêu tôi Bé Hoa mới được nếm trãi mùi đời với những lần thức trắng qua đêm cùng tôi bú cặc quan hệ tình dục. Bắt đầu từ lần đầu tiên hôm ấy cô bé mới lớn này bắt đầu nghiện tình dục nên thường xuyên rủ tôi làm chuyện ấy, tôi cũng không ngờ gương mặt thuần khiết của em mà lại có tình cách hoang dâm đến như vậy, nhưng dù sao em ấy cũng đang độ tuổi phát triển sinh lý nên không thể làm chủ được cảm xúc của mình nên bị nghiện tình dục cũng không có gì làm lạ.

nện gái xinh không che

Bé Hà một dâm nữ của đời sống hiện đại luôn làm cho tôi lên đỉnh trong sung sướng. Suốt quãng đời tán gái rồi địt của mình tôi cảm thấy không ai có kinh nghiệm làm tình phê như cô bé này, tuy tuổi con nhỏ nhưng vì ham học hỏi nên bản lĩnh đó của em ấy càng ngày càng hoàn thiện. Một lần đụ em ấy là một lần thăng hoa với một cảm giác hoàn toàn mới. Dường như bé Hà sinh ra chỉ để làm chuyện này nên nhiều lúc tôi chọc em ấy đi đóng phim sex làm cho nàng ta giận dỗi nhìn rất thú vị. Lồn bé rất đẹp và nhỏ, khe lồn nhìn rất đặc biết nên luôn làm cho tôi cảm thấy hứng thú mỗi khi nhìn vào, không biết bây giờ em ấy như thế nào chứ hồi quen tôi thì em có một cái lồn cực kỳ đẹp và hồng hào.

Mỗi lần đụ nhau cô bé này rên rất to, dù cô nàng này chủ động nhấp cặc vào lồn hay những lần tôi làm chủ thì nàng ta cũng đều rên như trời đụ. Tôi chưa từng thấy ai bú cu mà điệu nghệ như bé ấy, động tác rất nhanh nhẹn nhuần nhuyển, con cặc của tôi phê đến nổi nhiều lúc không kìm hãm được sự sung sướng của mình mà bắn tinh vào mồm nàng ta. Sau này chúng tôi không con được gặp nhau nữa do gia đình bè Hà chuyển qua tỉnh khác sinh sống nhưng dù sao đi chẳng nữa thì tôi vẫn luôn nhớ mãi những kĩ niệm đẹp về một cô bé làm tình giỏi và xinh đẹp như hot girl này. Hi vọng sau này tôi sẽ được gặp lại em ấy và cùng nhau tận hưởng những khoái cảm vô bờ bến mà tình dục mang lại cho người chơi.