Một đêm địt lồn vợ đầy sung sướng


Một đêm địt lồn vợ đầy sung sướng – Vợ chồng địt nhau là một điều hết sức bình thường nhưng các bạn đã bao giờ thấy những đôi uyên ương này làm chuyện đó bao giờ chưa, nếu chưa thì hãy thử với tựa đề ngày hôm nay nhé, đảm bảo các bạn sẽ có một tinh thần vô cùng phấn trần với những gì mà mình được nhìn thấy. Hãy đến với huplau.com đễ được xem những cảnh quan hệ tình dục nhẹ nhàng lãn mạn cho tới mạnh bạo đầy sức mạnh với đầy đủ mọi thể loại khác nhau nhé, chúc các bạn xem phim sex hd vui vẻ và đạt những khoái cảm phê cặc nhất.

địt lồn vợ

Tuấn Và Lan là một đôi trời sinh về chuyện tình dục, khi thời còn yêu nhau họ liên tục làm nhau sướng ở bất kỳ ở đầu mà họ muốn. Những lần địt lồn nước dâm thủy ra như mưa hay những lần xuất tinh thẳng vào âm đạo mà không đeo bao cao su luôn là những ký ức đẹp mà đôi vợ chồng này luôn nhớ mãi. Mỗi khi làm chuyện ấy với nhau họ đều có một cảm giác phấn chấn nên rất thõa mãn với buổi quan hệ tình dục của mình. Lan là một cô gái đa dâm có rất nhiều chiêu trò để chồng của mình không xuất tinh nhanh dù bản thân cảm thấy rất sung sướng còn Tuần là một tay dân chơi chính hiệu luôn khám phá những tư thế quan hệ mới để đời sống tình dục của mình luôn được mới mẻ.

Đêm nay họ kỷ niệm 3 năm ngày cưới nên có rất nhiều cảm xúc. Họ dẫn nhau đi ăn uống và coi những bộ phim tâm lý để hâm nóng tình cảm hiện tại. Trước khi đi ngủ họ đã cùng nhau tận hưởng những cảm giác khoái cảm mà tình dục đang mang đến cho họ. Những màn bú cu đầy nghệ thuật của Lan bắt đầu diễn ra, từng bộ phận trên cơ thể chồng cô ta thì Lan đều bú sạch sẽ không chừa một chỗ nào, đến cả lỗ đít Lan cũng bú rất miệt mại nên làm chông của mình vô cùng ưng ý. Đến khi anh chông kích dục cho Lan cũng là lúc anh ta liếm lồn Lan với tất cả tâm tình, mỗi một giọt nước dâm thủy anh ta đều uống sạch sẽ không chừa bất cứ một thứ gì. Họ thay kích dục lên đối phương của mình rồi họ bắt đầu những tư thế khiêu dâm để đụ lồn được sống hơn, mỗi lần nhấp cặc là mỗi lần Lan phải rên lên vì quá sung sướng. Toàn cơ thể của Lan liên tục run lên bần bật cho cho đến khi bản thân của cả hai đã thõa mãn nhục vọng của mình cũng chính là lúc con cặc của người chồng bắn những dòng khí ấm áp vô thằng lồn của vợ mình.