Lừa tình em gái ngây thơ hàng ngon


Lừa tình em gái ngây thơ hàng ngon – Dẫn được cô em gái bé nhỏ vào nhà nghỉ xoạc nhau mà sướng không sao tả nổi, cô bé này còn nhỏ nên chưa biết quan hệ tình dục. Khỉ cở quần áo em ấy ra thì vẻ mặt ngượng ngụi lại biểu hiện trên khuôn mặt. Đôi mắt to tròn của em ấy nhìn con cu của tôi căng cứng từng phút giây mà tỏ vẻ cực kỳ ngạc nhiên, nó chưa bao giờ được thấy con cặc của người đàn ông nên khi được cầm mà sóc lọ cho nó thì có một cảm giác rất kỳ lạ.

lừa tình em gái ngây thơ

Tôi bắt đầu dạy cho em ấy cách bú cu rồi cho coi phim sex hd để học hỏi thêm kinh nghiệm, cô bé này cũng rất lanh lợi khi tôi chỉ cần chỉ một cái là biết liền. Nó cầm cu tôi cực kỳ chắc chắn vẻ mặt có vẻ thích thú với những gì mà mình đang làm. Nó bú làm cho tôi tê hết cả dái, mới học bú cu mà nó có thể làm cho tôi sướng như thế này thì quả là một điều không hề đơn giản. Sau đó hai đứa chúng tôi nấc lưỡi với nhau si mê, tôi liếm đầu ti vú của em ấy rồi dùng hai tay bóp thật đều đặn, đúng là gái mới lớn bóp sướng vô cùng. Khe lồn của cô bé này hồng hào đẹp vô cùng, chính cái vẻ đẹp mới lớn đó đã làm tôi say mê khi thấy toàn thân hình của em ấy.

Con bé tò mò cái cảm giác thèm địt nên hối tôi nhét cặc mà nện nó ngay lập tức, tôi dạng háng cho khe lồn em ấy rộng ra, dùng con cặc của mình cọ xung quanh khe lồn mà em ấy cũng ra những giọt nước khi mát lạnh. Dần dần con cu tôi cũng đút sâu được vào tử cung cô bé này. Nước lồn hòa lẫn con cu làm cho những động tác địt của tôi được dễ dàng hơn rất nhiều. Em ấy sướng em ấy rên nên làm cho tôi cũng cảm thấy sướng, và thế là tôi nhanh chóng xuất tinh vì không thể cưỡng lại độ sướng khi địt một cái lồn đẹp.