Loạn luân với mẹ kế hàng ngon


Loạn luân với mẹ kế hàng ngon – Ngày bố tôi mất tôi vẫn ở với mẹ kế của mình, bà ta là một người phụ nữ rất tuyệt vời nên đã đối xử với tôi rất tốt như con đẻ của mình. Thật ra người mẹ kế này cũng không lớn hơn tôi là bao nhiêu. Với một người phụ nữ trẻ như vậy mà không có đàn ông bên cạnh để thỏa mãn sinh lý cũng là một điều thiệt thòi rất lớn. Tôi không biết người mẹ này có lén lút quan hệ bất chính với người đàn ông nào ngoài cuộc sống hay không nhưng điều mà tôi thấy là những ngày tháng bà ta thủ dâm trong phòng trong lúc coi phim loạn luân một mình, có lần tôi đã tận mắt nhìn thấy nhưng đã coi như không thấy gì vì đó là sinh lý bình thường của một con người, có nhiều lúc tôi muốn thay bố của mình phục vụ tình dục cho bà ta nhưng không đủ dũng khí để nói lên chuyện đó.

loạn luân với mẹ kế

Rồi một ngày tôi thấy bà ta rình tôi đang tắm, lúc đo tôi bắt đầu cảm thấy bà ta đã không chịu nổi cảm giác thiều mùi đang đàn ông nữa rồi nên đã nói lên những cảm xúc của mình cho bà ta nghe. Thấy tôi đồng lòng với bà ta nên lúc đó người mẹ kế này của tôi cảm thấy rất hạnh phúc, tuy không biết mối tình thông dâm này sẽ đi về đâu nhưng chúng tôi với quan hệ tập thể đều đặn thường xuyên bắt đầu từ ngày hôm đó. Được đụ tâm sinh lý của bà mẹ này ổn hơn hắn khi tự tin và trở nên yêu đời hơn. Nhiều lúc tôi cảm thấy nhu cầu sinh lý thật là lợi hại, không đáp ứng thì trở nên u buồn uất ức nhưng khi giải tỏa được thỉ trở nên rất vui vẻ lạc quan. Người mẹ này của tôi địt rất sướng, bà ta có một cách bú cu thật tuyệt vời, tôi đã từng chơi bạn gái của mình nhưng khi làm tình lại không sướng như khi ở bên bà ta.

Chúng tôi ngủ cùng nhau trên một chiếc giường nên hằng ngày làm tình khá nhiều với nhau, chỉ cần một động tác kích dâm nho nhỏ thì tôi và mẹ tôi liên có cảm xúc làm tình ngay lập tức, tôi đang ở độ tuổi khá trẻ nên sức khỏe vẫn còn khá ổn nên thõa sức làm tình mà không cần phải lo lắng bất cứ điều gì. Mỗi lần bà ta lên đỉnh vì tôi đụ quá sướng thì lên tục rên rĩ làm cho tôi cảm thấy rất tự hào về mình. Lời thì thầm đêm khuya rồi làm chuyện ấy cùng với bà mẹ này là một trong những điều vô cùng quan trọng không thể thiếu được trong cuộc đời của tôi thợi gian đó. Tuy bây giờ tôi đã có gia đình riêng nhưng vẫn cùng bà mẹ này thường xuyên lén lút vụng trộm với nhau.