Loạn luân tập thể gia đình


Loạn luân tập thể gia đình – Về đến nhà thấy bố mẹ đang làm tình trên ghế với bản mặt phê tới cực độ, thấy tôi bố mẹ cũng không tỏ ra thái độ ngần ngại gì mà vẫn tiếp tục cuộc tình đang còn dang dỡ của mình. Tôi lặng lẽ vào phòng và coi như mình chưa hề thấy bất cứ điều gì, nằm đọc báo trên giường lâu lâu lại nghe tiếng rên rỉ của mẹ tôi ngoài căn phòng đó mà con cặc tôi không thể nào chịu được. Tôi là một chàng thanh niên năm nay đã ngoài 20 mà chưa được một lần nào sờ lồn gái mà chỉ biết cảm nhận sự sung sướng khi một mình coi những bộ phim sex loạn luân cho nên hôm nay thấy cảnh tượng huy hoàng này cũng lấy làm sướng mắt.

phim sex loạn luân tập thể gia đình

Được một lúc thì em gái tôi cũng đi học về, em ấy vào phòng tôi và kể những chuyện đang xảy ra ngoài căn phòng kia, có lẻ em ấy cũng hào hứng với những điều này lắm nên trên gương mắt ngây thơ có biểu hiện một chút sự tò mò muốn khám phá. Nhìn cặp vú mới nhú của em gái và đôi môi ngọt lịm đó mà tôi bắt đầu nảy ra những suy nghỉ đen tối của cuộc đời, bố mẹ thì làm tình bên ngoài nên bên trong căn phòng này tôi cũng làm chuyện đó với em gái của mình. Bắt đầu có những hành động không làm chủ được thân thể, đôi bàn tay bắt đầu xoa bên ngoài bầu ngực của đứa em gái mới lớn, em ấy có vẻ đang nứng lắm nên tôi làm gì cũng không hề phản đối.

Đè em ấy ra chiếc giường trong phòng ngủ, tôi lấy hết tình bĩnh nghĩ tới những bộ phim sex mà mình hay xem để đem ra thực hành với cô em gái bé bỏng này. Tôi cởi quần em ấy ra và banh háng rộng hơn nữa đề có thể úp mặt mình vào trong đó rồi hít một hơi thật dài để được ngửi một mùi hương nồng nàn đặc trưng của âm hộ. Cái lồn khít biểu cảm đáng yêu đó của em gái làm cho tôi không sao thoát khỏi tâm trạng thèm thuồng muốn bú lồn, ba mẹ bên ngoài làm tình rên rĩ không ngớt thì bên trong đứa em gái ngây dại của tôi đang dần dần rỉ nước và bắt đầu thốt lên những tiếng trong khoái tình. Mời các bạn cùng xem phim sex loạn luân gia đình cực hay này.