Loạn luân cùng chị gái lồn dâm không che


Loạn luân cùng chị gái lồn dâmphim sex không che cực hay mới nhất 2017 với những cảnh đụ nhau hấp dẫn có một không hai mà các bạn từng được chứng kiến, hãy dành cho mình những thời gian rãnh rỗi để cùng huplau.com có một ngày thủ dâm mãn nguyện nhất nhé.

Đêm đã về khuya làm những cơn gió lạnh của mùa đông cần trở nên lạnh lẽo vô cùng, về tới nhà sau một buổi ăn chơi với bạn bè của mình thì thấy người chị gái đang ngồi trước hiên nhà có vẻ như đang chờ đợi anh đó. Vừa thấy tôi chị ấy ôm tôi với một tình cảm rất mặn nồng, chưa hiểu chuyện gì đang xảy ra thì chị ta đã đưa bàn tay của mình rồi sờ bóp. Dù là chị gái của mình nhưng được sờ cặc làm cho tôi lúc đó cảm thấy rất nứng và có ngay suy nghỉ dâm loạn lúc đó. Chưa định thần được chuyện gì đang xảy ra với chị gái mình những có lẻ là đang nứng lồn lắm. Sờ cặc tôi được một tý thì chị ấy đòi đụ nhau với tôi nên đã kéo tôi vào phòng, một thằng mới 18 tuổi như tôi thì đã bao giờ được đụ gái đâu, giỏi lắm cùng chỉ biết coi phim loạn luân rồi tự sướng nên hôm nay được đụ chị gái mình tôi cảm thấy có rất nhiều xúc cảm.

loạn luân cùng chị gái

Vào phòng của chị ấy thật ấm cúng hẳn ra, cởi hết quần áo rồi nằm ôm lồn chị ấy mà cũng không thấy lạnh, con cặc tôi cương cứng và nóng hơn bao giờ hết lại còn được chị ấy bú cu thổi kèn cho nên đã sướng nay lại càng phê. Tôi nằm vuốt ve lồn chị ấy để cho chị ta đùa nghịch với con cặc của mình. Khi chị ấy thổi chán chê con cặc của tôi thì tôi bắt đầu liếm lồn làm cho chị ây sướng. Hai chị em cứ làm thế rất nhiều lần rồi tôi mới bắt đầu nhét cặc vào lồn chị ấy mà đụ, cảm giác âm hộ ướt át nhưng đầy âm cúng làm tôi sung sướng không gì có thể tả nước, càng nhấp cắc đi sâu vào lồn thì cảm giác sướng đó càng nhân lên gấp nhiều lần. Tiếng rên rĩ nhẹ nhàng đầy kích thích của chị ấy làm cho tôi nghe rất sướng tai nên đã nhiệt tình đụ mà không có cảm giác gì mệt.