Loạn luân anh em nhật bản hay


Loạn luân anh em nhật bản hay – Lúc còn đi học tôi có ở chung nhà với đứa em họ, em ấy là một cô gái nông thôn lên thành phố theo học những năm cuối cấp thời trung học. Thời gian đầu tôi cũng không có cảm xúc gì nhiều vì đối với tôi lúc đó em ấy chỉ là một cố bé còn nhỏ tuổi, nhưng điều tôi không hề bao giờ nghỉ tới là trong một khoảng thời gian rất ngắn sau đó chúng tôi đã nảy sinh tình cảm với nhau, vì giấu không cho gia đình biết nên chúng tôi đã lén lút mối tình này.

Dẫu biết đây là một mối tình loạn luân nếu để lộ ra ngoài thì sẽ là một trò cười cho thiên hạ nhưng vì tình yêu tuổi trẻ chúng tôi vẫn quyết định giữ gìn những điều này và chỉ thể hiện cảm xúc khi không có ai bên cạnh. Những lúc nhiều người chúng tôi đã cố gắng kìm nén những cảm xúc của mình lại, quãng thời gian đầu có vẻ rất khó khăn trong mối tình này nhưng dần dần sau đó chúng tôi đã quen thuộc với những gì diễn ra trong cuộc sống của mình nên thấy hết sức bình thường.

loạn luân nhật

Những ngày ba mẹ đi vắng tôi và cô em họ này quấn quít với nhau không rời, thoải sức thể hiện tình cảm của mình với đối phương trong căn nhà hạnh phúc này làm cho chúng tôi cảm thấy rất dễ chịu. Và khi quá gần gũi như thế thì cảm xúc trong thân thể của hai đứa bắt đầu dâng trai cho nên chúng tôi đã quan hệ tình dục với nhau. Cái cảm giác con cặc của tôi xấm lấn âm hộ của em ấy tôi sẽ không bao giờ có thể quên được, nó ấm cúng và sung sướng một cách kỳ lạ làm cho bản thân không ngừng cảm thấy phê theo từng phút giây.

Cô em họ lồn đẹp không ngừng chảy nước lồn với những gì mà tôi tác động lên thân thể của em ấy, những tiếng rên phê cũng từ đó là bắt đầu có những nhịp điều riêng như một bản nhạc tình ca đầy kích thích. Những sời lông lồn tuy thưa thớt những vẫn có được vẻ đẹp quyến rũ gợi dục của một cô gái trưởng thành, cái ngày địt nhau đó chúng tôi đã quấn quít thân thể vào nhau mã mà không chịu rời, đó là những kỷ niệm đẹp về mối tình loạn luân trong cuộc sống của tôi.