Gái xinh hàn quốc thủ dâm


Gái xinh hàn quốc thủ dâm – Tôi có một bà chị gái phải nói là cực xinh khi luôn làm cho cánh mày râu phải điêu đứng mỗi khi được chiêm ngưỡng một vẻ đẹp sắc sảo đó. Chị ta đã có rất nhiều mối tình nhưng tất cả đều kết thúc rất choáng váng không lâu sau đó, có lẽ trong lúc tìm hiểu thì chị ta đã không vừa ý chuyện gì đó nên họ mới chia tay. Thần tượng bà chị xinh đẹp này bao lâu này thì bỗng nhiên vào một ngày tôi cảm thấy điếng người khi tận mắt nhìn thấy bà chị này một mình thủ dâm trong phòng.

gái thủ dâm

Khi tôi thấy cảnh tượng gái đẹp thủ dâm này thì người con gái này đã lên đỉnh ra nước từ lúc nào rồi, vì xung quanh vùng tam giác dính đầy một thứ nước nhớt trông rất kỳ lạ, đây cũng là lần đầu tiên tôi thấy những hình ảnh này cho nên cực kỳ tò mò mà quan sát ngay sau đó. Dường như lần lên đỉnh trước đó vẫn chưa thỏa mãn cơn hứng tình của bà chị này cho nên tiếp tục móc của với rất nhiều cảm xúc. Từng ngón tay được chọt vào âm đạo rồi móc rất nhuần nhuyễn. Nhìn ngon tay ra vào âm hộ như một cái lò xo lên xuống đều đặn làm tôi liên tưởng đến những hình ảnh con cặc đang tự do ra vào lỗ lồn trong phim sex vậy.

Trên chiếc giường của chị ta có đầy đủ những dụng cụ hỗ trợ tự sướng mà tôi được biết có tên là sextoy, những vật dụng này được bán rất nhiều trên mạng nhưng điều mà tôi không biết là chị ấy đã mua lúc nào. Có lẽ trước đó thì mỗi lúc nứng lồn thì chị ấy đều tự mình dùng cách này để thỏa mãn bản thân. Nhìn quả lồn đang dần dân ra nước mà làm con cặc tôi cảm thấy thật khó chịu nếu không phải là chị gái của tôi thì không có chuyện nhìn lén thế này đâu mà tôi sẽ bay vào mà địt ngay lập tức. Sau khi nhìn ngắm lồn chị đã thì tôi nhẹ nhàng đi vào phòng của mình như chưa có chuyện gì xảy ra, thật là một ngày thú vị làm sao khi tận mắt được khám phá quả lồn của một người phụ nữ.