Gái trẻ địt nhau cực sung trong khách sạn


Gái trẻ địt nhau cực sung trong khách sạn – Từ ngày gặp con Thảo thì thằng Dần nó cư như người vô hồn, cả ngày hầu như nó chỉ biết nghỉ về cô gái xinh đẹp đó. Hầu như trong giấc ngủ khi ăn hay làm bất cứ điều gì thì trong tâm trí của nó luôn có hình bóng của em Thảo này. Nó đã yêu bao giờ đâu nên lần đầu nếm trái đắng của yêu đơn phương thì nó không sao kiểm soát được bạn thân. Rồi thật tình cờ em Thảo biết được chuyện đó, mà cũng may cho nó là cô em này cũng có cảm tình với thằng Dần rồi nên Thảo đã chủ động nói chuyện với nó, lúc đó thằng Dần như được cứu vớt linh hồn khi được em này nói chuyện yêu đường, từ đó chuyện tình của cô nàng nóng bỏng này với Dần bắt đầu xay ra.

Ngày đầu tiên chúng nó hẹn hò trong một rạp chiếu phim, hôm đó hai đứa coi phim tâm lý nói về chuyện tình cảm nên dường như mối tình này được vun đắp rất nhiều. Thằng Dần thì chưa bao giờ được nắm tay gái nên cái cảm xúc dẫn người mình yêu vào rạp chiếu phim rồi có những cử chỉ thân mật làm cho nó sung sướng vô cùng. Bản thân của nó cũng có những kích thích dục vọng đầu đời. Gần Thảo làm cho nó bắt đầu có những cảm xúc va chạm thân thể và có những suy nghĩ về những ngày tháng quan hệ tình dục sau này. Thảo như một người đã từng trãi khi dạy cho Dần cách yêu làm sao, và cô nàng này đã chủ động nói khi nào tình yêu đủ nhiều thì sẽ cùng Dần làm chuyện người lớn.

gái trẻ địt nhau

Bản thân Dần chỉ biết coi phim sex chứ chưa bao giờ được đụ gái nên khi thấy Thảo nói những lời hoa mỹ như thế càng làm cho Dần cảm thấy rất sướng chim. Rồi ngày đó cũng đã đến, Cu Dần và cô bé này bắt đầu làm chuyện ấy, hôm đầu tiên đó là ở trong một khách sạn. Ngày đó cu của thằng Dần cứ cứng ngắt khi lần đầu thấy bé Thảo lụi trần trên giường, nó ngắm lồn của Thảo cả buổi mà vẫn chưa định thần những gì đang xảy ra với mình. Thảo phải chủ động từng bước một để làm cho nó sướng như một ông hoàng. Thảo sóc lọ cho nó rất sung, con cặc nó ngày càng đỏ tấy sau những pha kích dục của Thảo. Khi làm tình chính cô bé này cũng nhét cặc nủa nó vào lồn mình rồi tự nấc với tư thế cưỡi ngựa. Thằng Dần đúng số hưởng, khi chỉ biết nằm im mà tận hưởng những khoái lạc mà Thảo đã làm cho nó. Đến lúc nó lên đỉnh thì mời nhận ra là mình đang phê như thế nào.