Gạ tình địt gái xinh đi phỏng vấn xin việc


Gạ tình địt gái xinh đi phỏng vấn xin việc – có lẽ đây là một câu chuyên dỡ khóc dỡ cười của một cô em gái mà đã làm xôn xao cộng động mạng rất nhiều ngày vừa qua. Đây là một bộ phim sex hết sức tế nhị được một ai đó công khai cho các bạn được nhìn thấy một xã hội dâm loạn như ngày nay. Toàn bộ câu chuyện được diễn biến như sau, có một cô em sinh viên sau khi ra trường thì đi tới một công ty rất lớn để xin vào làm, ngay ngày đầu tiên phỏng vấn thay vì những câu hỏi liên quan đến học thức thì cô gái này bị người điều hành công ty đó hỏi những câu hỏi rất là nhạy cảm, có lẽ là một người từng trãi nên cô bé này không thấy có điều gì quá lạ lẫm đang xảy ra đối với mình. Vì muốn làm vào một công tý mà mình đã ước từ thời còn là sinh viên nên hầu như bất kỳ câu hỏi nào dù kích thích đến đâu cô đều trả lời rất hoàn chỉnh.

gạ tình địt gái xinh

Thấy có vẻ ngon cơm anh chàng phỏng vấn đã xin số điện thoại của cô và nhanh chóng gạ tình sau khi cô về nhà, nếu muốn làm ở đây cô phải cho anh ta làm chuyện người lớn. Sau một quãng thời gian suy nghỉ thì cô sinh viên này đã chấp nhận điều kiện đó. Nơi họ hẹn hò tâm sự là một khách sạn rất sang trọng. Khi vào phòng của khách sạn họ đã thõa thuận với nhau rất kỷ lưỡng và sau buổi quan hệ tình dục ngày hôm nay cô sẽ được sẽ được vào làm chính thức ngay lập tức. Cô em sinh viên này cũng không phải là dạng vừa đối với chuyện giường chiếu, có lẽ những kỷ năng đẳng cấp mà cô thể hiện với anh chàng này là một quá trình dài đụ bạo dâm nhau với trai.

Khi cởi quần áo của cô em đi xin việc này ra anh ta với thấy được hết tất cả những vẻ đẹp hoàn mỹ của một người con gái, thân hình cao ráo với làn da trắng trẻo đã làm cho anh chàng này say đắm từng phút giây. Chiêm ngưỡng vẻ đẹp của quả lồn có rất nhiều sợi lông đen dài anh ta ta đã cắm đầu vào đó mà bú liếm để thõa mãn cơn say tình của mình. Cô gái rên rĩ trong từng động tác đó khi nằm quần quái tận hưởng những cảm xúc khoái tình đang làm cho cơ thể của mình sung sướng không thể tả được. Để đáp trả mãnh liệt nhất cô ngồi dậy sóc lọ cho con cu của anh chàng này rồi thổi kèn làm cho nó căng cứng. Cặp đôi này nhanh chóng đụ lồn nhau với rất nhiều những khoảng khác tuyệt đẹp để rôi lên đỉnh với những dòng nước mát lạnh hòa vào những dòng tinh dịch ấm cúng.