Em teen mới lớn làm tình siêu đỉnh


Em teen mới lớn làm tình siêu đỉnh – Tôi mới quen một cô bé thua tôi hàng tá tuổi đời, nhìn em ấy tôi thấy một sức trẻ mãn liệt tồn tại trong cơ thể nên luôn làm cho tôi nhận thấy rằng bản thân của mình trở nên yêu đời hơn bất cứ lúc nào. Tôi quen cô bé này qua zalo sau một quãng thời gian chát chít lúc đêm khuya, lúc đó tôi thấy một ảnh avarar khá xinh xắn nên đã vội vào làm quen. Chúng tôi dường như rất hợp nhau nên nói chuyện cả ngày cả đêm mà không biết chán. Chính kể từ những khoảng khắc tưởng chứng như bình thường đó đã làm cho tình yêu của chúng tôi chớm nở lúc nào mà không hay.

em teen làm tình siêu đỉnh

Ngày đưa cô bé này vào nhà nghỉ thì chúng tôi nằm trên giường nói chuyện với nhau một hồi rất lâu, con cặc của tôi trong khoảng thời gian đó nứng vô cùng nhưng vì muốn hâm nóng tình cảm để địt nhau cho sướng nên tôi phải ráng kìm hãm cảm xúc của mình trong một thời gian. Em ấy mặc chiếc váy khá gợi cảm, nhìn kỹ một chút có thể thấy được quả quần lót màu hồng cực kỳ dễ thương, lúc đó tôi hình dung được quả lồn bên trong của em ấy tuyệt đẹp đến dường nào. Rồi một lúc sau tôi cũng được thỏa mãn mong ước của mình khi từng chi tiết thân thể của em ấy được lọ diện.

Một làn da trắng tinh khôi cùng núm ví nhỏ xí màu hồng nhìn rất là sướng mắt. Mới sờ vào quả bím hồng hào của em ấy mà toàn cơ thể đã nẩy cả lên vì quá kích thích đúng là một cô bé mới lớn chưa bao giờ được trãi qua sự sung sướng của đời. Nhưng điều tôi kinh ngạc nhất về cô bé này là kinh nghiệm giường chiếu, tôi không hiểu sao một cô gái chưa bao giờ địt nhau lại có nghệ thuật tình dục đỉnh cao đến như thế, từng những khoảng khắc thổi kèn hay những tư thế cưỡi ngựa nàng ta đều thể hiện mình là một người bản lĩnh trong vấn đề giường chiếu. Lên đỉnh khi địt gái mới lớn này là một trong những ký ức sung sướng mà tôi không bao giờ có thể quên được.