Địt lồn em gái nhật bản không che cực hay


Địt lồn em gái nhật bản không che cực hay – Buổi chiều mưa tầm tả tôi và cô bạn gái đang đi trên đường thì bị những dòng nước trời dáng này làm cho ướt hết cả người nên cô bạn gái đã rủ tôi vào nhà cô ấy chơi cho đến khi nào trời tạnh mưa thì về. Ba mẹ của cô nàng này thường xuyên đi công tác xa nhà nên hôm ấy cô ấy ở nhà một mình. Quần áo đinh đầy nước nên cô bạn này đã đưa áo của ba cô ấy cho tôi mặc. Thay xong đồ thì chúng tôi ra phòng khách để chơi. Nhìn chúng tôi lúc ấy trông thật giống như một đôi vợ chồng mới cưới, mới nghĩ tới điều đó thôi làm tôi cũng cảm thấy thật hạnh phúc. Nhìn kĩ lại một tý thì tôi phát hiện ra em ấy không mang đồ lọt, lúc em ấy dạng háng rộng ra thì để lộ cái khe lồn và một chùm lông, cái váy quả là một tác nhân gây hại làm cho tôi nứng hết cả cặc.

địt lồn không che

Nhìn em ấy ăn bim bim rồi mút tay làm cho tôi có cảm tưởng như nàng ấy đang mút cặc cho mình, quá phê vì chí tưởng tượng bay xa của tôi làm cho con cu căng cứng như đang muốn tìm lồn để đụ, cảm giác này thật giống như đang coi phim sex nhật một mình. Xít lại gần nàng ta rồi liều mình gạ tình đọi địt, từ lúc quen em ấy đến giờ đã bao giờ được sờ lồn đâu chứ đừng nói là làm chuyện ấy. Cơn mưa vẫn trút như thác không biết bao giờ mới tạnh anh với em vào cũng nhau làm tình, nghe tôi nói thế nàng ta trố mắt nhìn tôi như muốn ăn tười nuốt sống, nào ngờ đâu vài giây sau nàng ta nở một nụ cười rất là dâm tà. Tôi coi đó như một lời đồng ý nên đã luồn tay mình vào váy của cô ta để móc lồn. Cảm giác hưng phấn thật kỳ lạ, nó cự làm cho đôi bạn tay tôi không thể nào kiểm soát được mà cứ nhét nguyên ngon tay vào lỗ lồn của em ấy.

Có lẽ nàng ta đang phê nên cứ nhắm tịt mắt mà không chịu mở ra làm tôi được một phen sướng hết cả người sau khi đi du ngoạn khắp thân thể của cô bạn gái này, tôi bắt đầu lột đồ của cả hai ra, phải nói là 20 năm nay tôi chưa bao giờ được tận mắt thấy thân thể người phụ nữ gần đến như thế. Ôm ấp em cả buổi rồi đụ lồn sung sướng thật là khó diễn ta được bằng lời. Tuy ít có kinh nghiệm nên địt em ấy với một tư thế đơn giản nhất nhưng những điều tuyệt vời nhất của tình dục cũng làm chúng tôi vô cùng thõa mãn với những gì mà mình đạt được.