Dẫn gái nông thôn vào nhà nghỉ đụ nhau


Dẫn gái nông thôn vào nhà nghỉ đụ nhau – Về quê chơi đúng vào những ngày mưa rào trời đổ như trút nước nên không đi được đầu nhiều mà chỉ biết ở nhà chơi với những cô em xinh tươi gần nhà kế bên. Càng nhìn gái thôn quê càng cảm thấy được sự vẻ đẹp thuần khiết của một người phụ nữ, đẹp không nhờ son phấn đẹp đến nổi chim sa cá lặn. Tôi để ý nhất và cô bé yến một cô gái có giọng nói ngọt ngào và sự dẻo dai của tuổi trẻ, mỗi lần cô ấy cúi xuống lượm một cái gì nó là tôi thấy rỏ hai bầu ngực không được che vì không mang áo lót vú, nún tu bé xíu làm cho một chàng trai thành phố như tôi phải liêu xiêu trong cơn hưng phấn của mình.

Từ đó trở đi tôi bắt đầu có suy nghỉ phải làm sao mới có thể cưa cẩm được cô bé này, cứ nghĩ đến chuyện sau này sẽ được sờ bầu vú đó và được địt gái quê em ấy là lòng tôi có rất nhiều cảm xúc. Càng lúc tôi càng tiếp cần gần em ấy hơn và câu chuyện chúng tôi nói ngày càng trở nên nhiều hơn khi mới gặp mặt. Chính vì thế mà tình cảm của hai đứa phát triển rất nhanh chóng nên sau hơn 1 tháng ở dưới quê tôi đã tán đổ của cô em này trong những ngày mưa dầm. Quãng thời gian trời khô ráo hơn chúng tôi bắt đầu đi chơi và trao cho nhau những cái nắm tay những nụ hôn lãn mạn. Lúc sờ vào lồn em ấy là một nơi rất vắng vẻ trên những cánh đồng thôn quê.

đụ gái nông thôn

Lúc tôi sờ lồn có lẻ cô bé này rất nhiều cảm xúc nên ra nước rất nhiều, quần của em ấy ướt hết nên tôi không biết làm cách nào để cho nó nhanh khô, không thôi về đến nhà phát hiện ra bố mẹ cô ấy chắc giết tôi quá. Mà dụ sao cũng đã lỡ rồi nên một lúc sau tôi lấy hết sự cam đảm để rủ em ấy chơi trò người lớn. Và rồi tôi cũng thành công khi được làm chuyện đó, cởi quần áo em ấy ra mà lúc đó tôi thật nhiều cảm xúc, vì trời đêm hôn mà dưới thôn quê không có đền nên chúng tôi làm tình theo cảm giác. Nằm ôm ấp em ấy sờ lồn các kiểu rồi tâm tư với nhau một hồi rất lâu tôi mới bắt đầu nhét con cặc vào lồn khám phá. Bao nhiêu sung sướng bao nhiều khoái cảm đêm ấy ùa phê làm cho con cặc tôi phê không tả nổi. Những lần xuất tinh ấy đã để cho tôi rất nhiều những ký ức đẹp và một buổi đêm đụ lồn sướng chim với cô gái thôn quê này. Ngày phê thanh phố chúng tôi hẹn ước với nhau về những chuyện tốt đẹp trong tương lai, hi vọng cô ấy sẽ sớm đến bên cạnh tôi để cùng nhau tạo nên những ngày quan hệ tình dục sung sướng nhất của cuộc đời.