Chơi gái tây trong khách sạn


Chơi gái tây trong khách sạn – Có người yêu là một cô gai tây có cái cảm giác địt nhau thật là khác lạ so với những cô gái Việt Nam, cô ta luôn thích cái cảm giác mạnh bạo để có một cảm giác cực khoái thật là phê. Dường như mỗi khi cô ta nứng lồn đều chủ động gạ tôi làm chuyện đó. Tôi cực kỳ thích thú với tính cách này của cô người yêu, dường như tình dục thõa mãn bản thân không còn là một vấn đề gì đó ái ngại nữa nên chúng tôi luôn làm chuyện người lớn mỗi khi bản thân của mình cần được đáp ứng.

phim sex chơi gái tây trong khách sạn

Ngày quen cô gái tây này tôi luôn bị lôi cuốn bởi một thân thể đẩy đà quá tuyệt vời của mẫu người phụ nữ phương tây, từ cái cách ăn nói cho đến cử chỉ luôn làm tôi cảm thấy thật xiêu lòng. Hơn 1 tuần tích cực theo đuổi cuối cùng cô nàng này cũng đồng ý làm người yêu của tôi. Ngay từ ngày đầu của mối tình này thì chúng tôi đã dẫn nhau vào khách sạn và quan hệ tình dục trong đó trong một quãng thời gian rất dài. Tôi dường như quá sung sướng nên đụ lồn hết lần này đến lần khác mà không hề có cảm giác gì là mệt mõi, trái lại với điều đó là một cái cảm xúc hưng phấn mạnh mẽ.

Lồn của cô ta được cạo sạch lông nên tôi có thể nhìn rõ được cái lỗ lồn hồng hào ẩn chứa bên trong cái khe lồn khá lá dài. Tôi vuốt ve và chăm sóc đó tận tình chu đáo cho đến khi nó ra được mới bắt đầu đút cặc vào đó và nấc. Cô nàng này có một tuyệt chiêu bú cặc cực kỳ đỉnh cao, tôi dường như không biết mình đang ở đâu khi có quá nhiều khoái cảm khi nàng ta làm chuyện này. Thật là một cô nàng tây đầy tuyệt vời với một thân thể hoàn hảo đầy phấn khích cho một người đàn ông mỗi khi được nhìn thấy, mòi các bạn xem phim sex và cùng nhau có những giờ phút quay tay vui vẻ nhất nhé.