Chị gái dâm dục dạy em trai mới lớn làm tình


Chị gái dâm dục dạy em trai mới lớn làm tình – Thấy thằng em trai mới lớn đang coi phim sex rồi tự sướng trong phòng ngủ rất tội nghiệp thì Mai Phương vào phòng động viên thằng em và chủ động dạy cho nó thể nào là làm tình thật sự. Nhìn chị gái của mình mà thằng cu tèo nuốt nước bọt trong thèm thuồng, đã từ lâu nó ngưỡng mộ vẻ đẹp trời phú của chị mình nên mỗi khi thủ dâm nó đều đem chị mình ra để liên tường. Ngày hôm nay cu tèo được chị gái chú động dạy dỗ và cho địt lồn nên nó rất là vui mừng. Còn đối với Mai Phương thì cu tèo như một thằng em trai bé bỏng cần được dạy dỗ và để cho nó hiểu hơn về tình dục để không thua kém bạn bè thì sự hi sinh này quả thật không có đáng gì.

chị gái dạy em trai làm tình

Mai Phương từ xừa cho đến nay nổi tiếng là một cô gái có cá tính mạnh, cô được rất nhiều chàng trai trong xóm quí mến. Không những Mai Phương có khuôn mặt xinh xắn mà điệu cười của cô cũng đủ làm cho rất nhiều chàng trai phải cầu xin được chết vì cô. Rất nhiều người tán tỉnh cô để được địt nhưng cô không đồng ý thế mà cu tèo ngày hôm nay không mất gì mà vẫn được chị gái của mình cho khám phá thân thể nõn nà của cô, thằng em trai này đúng là số hưởng, chắc kiếp trước nó đã tu thành chín quả nên kiếp này mới được đụ loạn luân cùng chị gái sung sướng như thế.

Lần đầu tiên được thấy lồn của một người con gái nên cu tèo nhìn chăm chú như người vô hồn, nhìn cách nó vọc những sợi lông lồn như đang chăm sóc một con thú cưng thật là vui mắt. Để không làm mất nhiều thời gian chi gái của Tèo đã sóc lọ cho nó cho nhanh cương cứng, chị ta không quên bú cu cho tèo để biết như thế nào gọi là sướng. Nhìn bản mặt phê như con tê tê của nó là biết nó đang sướng như thế nào. Sau đó Mai Phương đã dạy cho nó cách vét máng, nó làm theo như một diễn viên jav chuyện nghiệp vậy, bản mặt đầy thõa mãn càng làm cho buổi quan hệ tình dục loạn luân thêm thú vị. Đến khoảng khoắc được đụ lồn nó mới biết con cặc của mình đã như thế nào, từng dòng nước bám lấy con cu của nó như muốn nói tèo ơi hãy đụ mạnh nữa đi. Và nó đã không làm cho chị gái của mình thất vọng khi nhiệt tình địt đến nổi người chị phải phê hết cả lồn. Được một ngày cực kỳ khoái tình khi lên đỉnh sướng nhất nên nó thầm cảm ơn những công lao mà bà chị này đã dạy dỗ mình.